พิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพะเยา ภูลังกาเกมส์

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 นายวิจิตร วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาพิทยาคม คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพะเยา “ภูลังกาเกมส์” ครั้งที่ 26 ณ สนามกีฬาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จังหวัดพะเยา